เมื่อคืนใครนอนไม่หลับ หลับไม่สนิทบ้าง

คุณแม่ท้องไตรมาส 3 มักมีอาการนอนไม่หลับ ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุค่ะ เช่น หายใจไม่อิ่ม แสบร้อนกลางอก รู้สึกคลื่นไส้ อาเจียน ปวดหลัง เป็นตะคริวที่ขา วิตกกังวล คัดเต้านม ไม่สบายท้อง ใครมีอาการยังไงบ้าง มาเล่าสู่กันฟังนะคะ

เมื่อคืนใครนอนไม่หลับ หลับไม่สนิทบ้าง
238 ตอบกลับ

ทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้น เป็นหมดทุกอย่างเลยค่ะ ทรมานมากกว่าผ่านไปแต่ละคืน แม่เพลียสุดๆ

5y ago

นอนได้บ้างค่ะ แต่ไม่นานเพราะลุกฉี่บ่อย เสียอารมณ์มากค่ะแม่😂

นอนช่วงบ่านอนไม่ค่อยหลับตื่นกลางดึง ตื่นมาเจ้าตัวน้อยก็ดิ้นเก่งนอนไม่หลับไปอีกก😆

ท้องใหญ่แล้วหลับยากมากค่ะ พลิกตัวทีตื่นทีนอนดึกตื่นเช้าทุกวันเลย ปวดฉี่บ่อยด้วย😰

เป็นทุกอาการเลย บวกเครียดเรืองสถานการณ์ปัจจุบันด้วย หลับๆตื่นๆปวดหัวมากค่ะตอนนี้

พึ่งจะเป็นเมื่อคืนค่ะที่นอนไม่หลับอยู่ยันเช้าเรยค่าา. แบบนี้ผิดปกติหรือป่าวค่าา

หลับไม่ค่อยสนิทตกใจตื่นบ่อยมาก​ ปวดท้องบ้าง​ ปวดเมื่อยตามตัวบ้าง​ ทรมารมากค่ะ

นี่เพิ่งท้องอ่อนๆเอง แต่นอนไม่หลับเลย อาการมาครบเลย ดีที่ไม่อ้วกตอนดึกๆ😰🤦‍♀️

บ้านนี้นอนหลับยากมากตอนกลางคืน ชอบตื่นกลางคืนหลายรอบ เวลาพลิกตัวลำบากมากค่ะ

39w ค่ะ นอนไม่ค่อยหลับชอบตื่นมาหิวกลางดึกค่ะ กังวลมากค่ะช่วงนี้ #อยากแตกแล้วค่ะ

ส่วนมากจะปวดหลังค่ะนอนลำบากลุกฉี่บ่อย​ เลยทำให้ช่วงดึกๆจะอ่อนเพลียเล็กน้อย