เมื่อคืนใครนอนไม่หลับ หลับไม่สนิทบ้าง

คุณแม่ท้องไตรมาส 3 มักมีอาการนอนไม่หลับ ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุค่ะ เช่น หายใจไม่อิ่ม แสบร้อนกลางอก รู้สึกคลื่นไส้ อาเจียน ปวดหลัง เป็นตะคริวที่ขา วิตกกังวล คัดเต้านม ไม่สบายท้อง ใครมีอาการยังไงบ้าง มาเล่าสู่กันฟังนะคะ

เมื่อคืนใครนอนไม่หลับ หลับไม่สนิทบ้าง
238 ตอบกลับ

นี่แค่24วีค ไตรมาส2 นอนไม่ค่อยหลับแล้วค่ะ เพราะปวดฉี่ทุกๆชั่วโมงเลยก็ว่าได้😂

แสบร้อนกลางอก หายใจไม่อิ่ม รูกสึกคลื่นไส้อาเจียน อาการที่เป็นก็จะประมาณนี้

ยิ่งใกล้คลอดนี่ ทุกคืนค่ะ อากาศก้อร้อนด้วย หงุดหงิดมากค่ะลุกขึ้นอาบน้ำบ่อย

เป็นเหมือนกันค่ะท้องได้5เดือนเต็มแสบร้อบในอกฉี่บ่อยแล้วก็คันที่ลานนมมากๆ

ตอนนี้22 week นอนไม่สนิทมา4-5 วัน บางคืนตี3 ตี4 ลุกขึ้นมา ใจมันหวิวๆ บอกไม่ถูก ^^

37 วีค อึดอัดมากค่ะ นอนหลับยาก ปวดซี่โครง ลุกฉี่บ่อยจนไม่เป็นอันนอนเลยค่ะ

หลับยากมากค่ะ คิดเรื่องสถานการณ์ปัจจุบันเรื่องคลอด กว่าจะหลับ ตี3ตี4 🐼🐼

มีอาการแสบร้อนกลางอก ปวดหลัง วิตกกังวล ปวดเหมื่อยตามขา นอนไม่หลับค่ะ

39+6 ตื่นบ่อยมาก ปวดฉี่บ่อย เป็นตะคริวด้วย ปวดหลังปวดเอว พลิกตัวก็ลำบาก

31+4 หายใจไม่ออก แสบร้อนกลางอก เจ็บสะโพก เป็นตะคริว เจ็บซี่โครง ลูกดิ้น