เมื่อคืนใครนอนไม่หลับ หลับไม่สนิทบ้าง

คุณแม่ท้องไตรมาส 3 มักมีอาการนอนไม่หลับ ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุค่ะ เช่น หายใจไม่อิ่ม แสบร้อนกลางอก รู้สึกคลื่นไส้ อาเจียน ปวดหลัง เป็นตะคริวที่ขา วิตกกังวล คัดเต้านม ไม่สบายท้อง ใครมีอาการยังไงบ้าง มาเล่าสู่กันฟังนะคะ

เมื่อคืนใครนอนไม่หลับ หลับไม่สนิทบ้าง
238 ตอบกลับ

นอนไม่ค่อยหลับค่ะ ปวดชายโครง 37 week

นอนหลับไม่ค่อยจะสนิทคะ ฉี่บ่อย

นอนไม่ค่อยหลับเลยคะ ฉี่บ่อยมาก

นอนไม่ค่อยหลับเลยคะ ไม่สบายตัว

ปวดก้นเท้าบวมนอนไม่หลับร้อนสุดๆ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ

ตื่นเข้าห้องน้ำบ่อยค่ะ ปวดฉี่

นอนไม่หลับค้ะ หลับๆตื่นๆทั้งวัน

5y ago

ใช่ค้ะแม่ แต่ก็ไม่รุ้สึกเพลียน้ะค้ะ แต่หลับๆตื่นๆตลอด

เดี๋ยวนี้หลับยากทุกคืนเลยค่ะ

นอนไม่หลับมาหลายคืนแล้วจ้าาา

ตื่นเที่ยงคืน กับตี3ทุกวันค่ะ