เมื่อคืนใครนอนไม่หลับ หลับไม่สนิทบ้าง

คุณแม่ท้องไตรมาส 3 มักมีอาการนอนไม่หลับ ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุค่ะ เช่น หายใจไม่อิ่ม แสบร้อนกลางอก รู้สึกคลื่นไส้ อาเจียน ปวดหลัง เป็นตะคริวที่ขา วิตกกังวล คัดเต้านม ไม่สบายท้อง ใครมีอาการยังไงบ้าง มาเล่าสู่กันฟังนะคะ

เมื่อคืนใครนอนไม่หลับ หลับไม่สนิทบ้าง
238 ตอบกลับ

หลับๆตื่นๆ หลับไม่สนิทเลยค่ะ

สนิทเลยค้ะ ฝนตกอากาสเย้นสบาย

นอนไม่หลับเลยคะ ปวดเหมือยตัว

หลับสนิทจนไม่อยากตื่นเลยค่ะ

ไม่มีคืนไหนหลับสนิทเลยค่าาา

นอนไม่หลับเลยค่ะร้าวทั้งตัว

ตื่นบ่อยค่ะนอนไม่สบายตัวค่ะ

หลับไม่สนิทเลยคะ หลับๆตื่นๆ

หลับไม่สนิทค่ะ หายใจไม่อิ่ม

หลับง่ายมากจ้า แต่อากาศร้อน