เมื่อคืนใครนอนไม่หลับ หลับไม่สนิทบ้าง

คุณแม่ท้องไตรมาส 3 มักมีอาการนอนไม่หลับ ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุค่ะ เช่น หายใจไม่อิ่ม แสบร้อนกลางอก รู้สึกคลื่นไส้ อาเจียน ปวดหลัง เป็นตะคริวที่ขา วิตกกังวล คัดเต้านม ไม่สบายท้อง ใครมีอาการยังไงบ้าง มาเล่าสู่กันฟังนะคะ

เมื่อคืนใครนอนไม่หลับ หลับไม่สนิทบ้าง
238 ตอบกลับ

นอนหลับยากมาก พอได้นอนก็หลับๆตื่นๆ

ไม่ค่อยสนิทค่ะ จะสะดุ้งตื่นมุกๆ3ชม.

หลับไม่สนิท หลับๆตื่นๆทั้งคืนเลย 34w

เป็นคะ ปวดหลังคะ นอนไม่เหมาะสักที

ตอนกลางคืนหลับยากตอนกลางวันง่วง

นอนไม่ค่อยหลับเพราะอะไรก็ไม่รู้

หลับสนิททั้งคืนไม่มีปัญหาเลยค่ะ

ท้อง2เป็นทุกอย่างทรมารมากเลยค่ะ

หลับไม่สนิทเลยคะ ปวดเมื่อยไปหมด

นอนหลับค่ะะแต่ชอบปวดฉี่บ่อยค่ะ