อารมณ์เบื่อๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างเป็นอะไรไหมหรือแค่ฮอลโมนปรับ

คุณแม่ท้องไตรมาส2เป็นแบบเราไหมค่ะ เบื่อ ไม่อยากทำอะไร ไม่อยากกินอะไร เบื่อไปหมดเลยค่ะ มีวืธีแก้ยังไงบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น่าเพราะฮอร์โมนนะคะ ฟังเพลง เล่นเฟส ไอจี ติ๊กต๊อก สารพัดออนไลน์ดูค่ะ