15 วีคแล้ว แต่ทานได้น้อยมาก

คุณแม่ท้องแรกค่ะ 15 วีคแบ้วแต่ทานได้น้อนมากจริงๆค่ะ ส่วนใหญ่ทานวันละ 2 มื้อ น้อยครั้งมากที่จะทานครบ 3 มื้อและก็ไม่ค่อยรู้สึกอยากอาหารเท่าไหร่เลยค่ะ คุณแม่บ้านไหนมีวิธีเพิ่มความอยากอาหารไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการแพ้ท้องร่วมด้วยค่ะ ตอน15wเค้าก็เป็นแบบนี้ แต่ต้องฝืนค่ะ แยกย่อยเป็นหลายๆมื้อเอา มื้อละ3-4คำก็ยังดี หาผลไม้ นม ขนมเสริมเอาค่ะ ต่อไปเริ่มหายแพ้ท้องจะทานได้เยอะขึ้นเองค่ะ สู้ๆค่ะ ไม่หิวก็ฝืนกินนะคะ ท่องไว้กินให้ลูก?

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ