ท้องแรก มีน้ำนมเมื่อไหร่กัน?

คุณแม่ท้องแรก มีน้ำนมตอนกี่เดือนกันคะ ของเรามาตอน 4 เดือนค่ะ ตอนแรกเริ่มจากการคันหัวนมก่อน เลยลองบีบๆดูพุ่งออกมาเลยจ้า?

2 ตอบกลับ

ไม่ควรไปบีบค่ะ เพราะจะไปกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงแท้งได้นะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ ไม่บีบแล้ว?

บ้านนี้ตอน4เดือนครึ่งมีน้ำๆบีบไปครั้งนึงแต่ไม่บีบละคะ