คนท้อง

คุณแม่ท้องแพ้มาก. ทานอะไรก็อวกหมด มีวิธีแนะนำไหมคะ. ทานอะไรดี. ตอนนี้ 13week.

1 ตอบกลับ

ทานอาหารอ่อนๆ ย่อยง่ายๆ ไปละกันค่ะช่วงนี้ ส่วนเรื่องอาการแพ้ ให้ลองหาน้ำขิงจิบอุ่นๆ ดูค่ะ หรือน้ำเย็นๆ จัดๆ ก็ช่วยได้นะ จะเป็นซักระยะค่ะ