ตรวจคัดกรองเบาหวานคุณแม่ตั้งครรภ์

คุณแม่ท้องเคยตรวจคัดกรองเบาหวานไหมค่ะ น้ำตาลที่กินรสชาติอย่างไรค่ะ

37 ตอบกลับ

เรากินสองรอบ รอบแรก2ขวดขึ้นมา198หมอส่งตัวไปโรงบาลในตัวอำเภอได้กิน4ขวดตรวจ4รอบยังสูงอยุ่79.198.189.166หมอส่งตัวต่อไปโรงบาลจังหวัดเคลียดมาก ก่อนไปโรงบาลในตัวจังหวัดลองคุมอาหารกินข้าวครั้งละ1ทัพพี กินนมตราหมีเวลาหิวและเเอ๊บเปิ้ลลูกเล็กวันละลูก ดื่มน้ำใบเตยแทนน้ำเปล่า ไปตรวจโรงบาลในตัวจังหวัด ปกติค่ะ ไม่ต้องกลัวนะค่ะ พอคุยกะคุณหมอแล้วไม่น่ากลัวอย่างที่คิดถ้าเคลียดน้ำตาลยิ่งขึ้นค่ะพร้อมความดันสูง😁

เหมือนกินน้ำเชื่อมใส่น้ำมะนาวค่ะ เปรี้ยวนิดๆหวานมากหน่อย ไม่เลวร้ายเท่าไหร่ค่ะ แอบแสบคอนิดหน่อย เตรียมน้ำเปล่าไปด้วยค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนค่ะ น้ำหนักก่อนท้องเราเยอะอยู่แล้ว บวกกับเดือนนี้ขึ้นมาเยอะด้วยหมอเลยให้ไปตรวจคัดกรองเบาหวานค่ะ

พึ่งไปตรวจมาค่ะ ของ รพ ที่ฝากกินแล้วเหมือนน้ำมะนาวค่ะเปรี้ยวหวานค่ะ รสชาติโอเค แต่หวานไปหน่อยค่ะ

หวานแบบแสบคอมากคะแม่พอดื่มเสร็จไม่มีน้ำให้ดื่มล้างคอด้วยนะคะจนกว่าจะออกจากคลีนิก😊😊😊

น้ำตาล5กรัมผสมน้ำ 1แก้วคะ ของเราพยาบาลบีบมะนาวใส่ให้ เลยรสชาติเปรี้ยวหวาน พอไหวอยู่คะ..

บ้านนี้กินค่ะ เป็นซูโกสรสชาติหวานเลี่ยนๆค่ะ ผลเจาะเลือดออกมาน้ำตาลสูงค่ะแม่บ้านนี้

หวานเหมือนน้ำเชื่อมเลยค่ะจนแสบคอเลยละเจอไป2ขวด.สรุปคือไม่เปนเบาหวานค่ะแม่กินเยอะ

กินไป2ขวดคะ หวานจนแสบคอ แล้วต้องรอเจาะเลือดอีก1ชม. งดทุกอย่าง น้ำก็ไม่ให้กินเลยคะ

ทานไป50gค่ะหวานมแนะนำให้เอามะนาวไปด้วยบีบใส่ทานง่ายขึ้นเยอะค่ะ