คุณแม่ท้องอ่อนๆสามารถทานยาลดกรดได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะ ช่วงท้องอ่อนๆ ตัวอ่อนของทารกกำลังสร้างอวัยวะที่สำคัญ ควรหลีกเลี่ยงการทานยาอื่นๆที่ไม่ใช่ยาบำรุงที่หมอจ่ายให้ค่ะ

ใม่ใด่คะห้ามกินยาอื่นนอกจากพาราเท่านั่นคะเเละยาที่หมอให้

ทานได้คะ เเบบเคี้ยว air-x

ขอบคุณค่ะ