คุณแม่ท้องออกตอนกี่เดือนค่ะ

คุณแม่ท้องออกกันตอนกี่เดือน หายเป็นชั้นกันตอนท้องกี่เดือนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราจะ3 เดือนท้องเริ่มออกแล้วคะ ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนทัก

7-8 เดือนค่ะ