คุณแม่ท้องอารมณ์หงุดหงิด

คุณแม่ท้องหงุดหงิดง่ายมากครับ ช่วงนี้บอกอึดอัดตลอดเลยทำไรก็ไม่สบายตัว คุณพ่อพอจะข่วยอะไรหรือหาอะไรให้สบายตัวและสบายใจขึ้นดีครับ #คุณพ่อลำบากใจเห็นคุณแม่ไม่สบายตัว

6 ตอบกลับ

ตอนท้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ คุณพ่อเค้าพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดค่ะ คนเป็นแม่เห็นแล้วก็เลยใจเย็นลงค่ะ เพราะรู้สึกสงสารเหมือนกันค่ะ5555...สู้ๆน่ะค่ะทั้งคุณพ่อและคุณแม่เลยจ้า คิดถึงตัวเล็กให้เยอะๆค่ะ✌️✌️

ชวนคุย ชวนดูอะไรตลกๆ เปิดแอร์เย็นๆ หาอะไรอร่อยๆ ที่เค้าชอบให้กิน บีบนวดให้ค่ะ นวดเท้าเบาๆ สบายสุดๆค่ะ

พาไปว่ายน้ำ หรือนอนแช่น้ำให้คุณแม่ผ่อนคลายก็ดีนะคะ

เดียวดีเดียวร้ายอารมณ์

อย่าขัดใจก็พอค่ะ 😊😊😊