ควรทานหัวปลีเพื่อที่จะผลิตน้ำนมช่วงไหนดีคะ ?

คุณแม่ท้องระหว่างตั้งครรภ์อยู่ควรเริ่มทานหัวปลีเพื่อที่จะผลิตน้ำนมให้ลูกควรเริ่มตั่งแต่ช่วงเดือนไหนถึงจะดีที่สุดคะ ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดค่ะ บำรุงก่อนคลอดถ้านมไหลเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเปล่า ๆ ค่ะ