คุณแม่บ้านไหน มีปัญหาเรื่องนอนไม่หลับบ้างค่ะ ตอนนี้อายุครร 37+4แล้วค่ะ

คุณแม่ท้องนานกี่สัปดาค่ะ ตอนนี้อึดอัด ลุกนั่งลำบากมากค่ะ

31 ตอบกลับ

นอนไม่หลับตั้งแต่เข้าเดือน7เลยค่ะ

25wเริ่มนอนไม่หลับค่ะ​ นอนหลับยาก

เคยเป็นค่ะ ก็เลยนอนกลางวันแทน 55++

บ้านนี้เปนค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ

เป็นเหมือนกันค่ะนอนไม่หลับ🥺

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันนอนไม่หลับ

37+4​ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​

5y ago

กลางคืนไม่หลับเลยค่ะ ข่มตาหลับก็ไม่หลับกลางวันก็ไม่ได้หลับค่ะ เป็นมาวันนี้วันที่2แล้วค่ะ แล้วรู้สึกว่าใจไม่ดี ลูกน้อยก็ดิ้นตลอดเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ 38+2วีคค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่