คุณแม่บ้านไหน มีปัญหาเรื่องนอนไม่หลับบ้างค่ะ ตอนนี้อายุครร 37+4แล้วค่ะ

คุณแม่ท้องนานกี่สัปดาค่ะ ตอนนี้อึดอัด ลุกนั่งลำบากมากค่ะ

31 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยหลับตั้งแต่เริ่มท้องเลย ตอนนี้7เดือนค่ะ

36+1ชอบปวดฉี่ตอนดึก ตื่นแร้วก้อนอนไม่หลับเรยคะ บางวันเกือบเช้า

ลุกก็ยาก นอนก็ยาก เวลาเดินก็อุ้ยอ้าย อึดอัดไปหมดเลยแม่

36+6นอนไม่หลับประจำทุกคืนเลยค่ะเพราะลุกเข้าห้องน้ำบ่อย

บ้านนี้ 39+4 w ตี 2 ทุกวันค่ะ นอนไม่หลับ ปวดไปทั้งตัวด้วยค่ะ

25+1 วีค ล่าสุดตั้งแต่ตี 3 ตี4 เลยค่ะ ตื่นละหลับยากด้วย

บ้านนี้ก็นอนไม่หลัยเหมือนกันค่ะ นอนดึกทุกวันเลย

อดทนค่ะคุณแม่ เด๋สก้ได้เจอตัวน้อยเเล้ว สู้ๆค่ะ

+1ค่ะ ตอนนี้31 สัปดาห์ นอนตี5-8 โมงเช้าทุกวันเลย 😭

เหมือนกันค่ะ 36w นอนตี2มาจะ1อาทิตแล้วค่ะ