สอบถามคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

คุณแม่ท้องท่านไหนเป็นริดสีดวงบ้างค่ะ มีวิธีรักษายังไงบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือนกำลังเป็นริดสีดวงค่ะไปหาหมอหมอให้ยามาทาน แต่ก็กังวลว่ายามีจะผลกับลูกในครรภ์ค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลกับทารกในครรภ์ ค่ะ

2y ago

ตอนนี้คิดมาก เพราะไม่ค่อยอยากทานยาเลย