ท้องแล้วทานอาหารอะไรรู้สึกไม่อร่อยไปหมดเลย

คุณแม่ท้องท่านไหนมีอาการ แพ้ท้องเบื่ออาหารมั้ยคะ เราแพ้ท้องคลื่นไส้อาเจียนหนักมาก จนคุณหมอแนะนำยามาให้ทาน ลดอาการคลื่นไส้อาเจียน จนไม่รู้อยากอาเจียน แต่เบื่ออาหารมากๆ ทานอะไรก็รู้ไม่อร่อยเลย อาหารที่เคยชอบจะทานแล้วรู้สึกไม่อร่อย ทานอะไรก็รู้สึกไม่อร่อยไปซะหมดเลย เห้อออออ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ห้าวีค จนตอนนี้สี่เดือนก็ยังเป็นค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะ

5y ago

สู้สู้นะคะ 💕

บ้านนี้กินเก่งค่ะ กินทุกอย่าง ไปหาหมอโดนหมอดุเลย