26w1d ท้องยังไม่ลาย แม่ๆลายตอนไหนกันค่ะ

คุณแม่ท้องท่านไหนที่ท้องลายเห็นชัดบ้างแล้วค่ะ ก่อนท้องลายจะมีอาการแบบไหน คันรึเปล่า แล้วท้องลายกันตั้งแต่เดือนไหนกันค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

26w1d ท้องยังไม่ลาย แม่ๆลายตอนไหนกันค่ะ
62 ตอบกลับ

ลายก่อนคลอด1อาทิตย์55555

ท้องลายตอน9เดือนค่ะ

3ท้อง ไม่ลายซักท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

8เดือนคะ ที่เริ่มลาย

28w6d ยังไม่ลายจ้าา

ท้องแตกตอน8 เดือน

ก่อนคลอด1วันค่า555

เราไม่ลายเลยค่ะ

เดือนที่ 7-8 ค่ะ

ลายตอน7เดือน😂