26w1d ท้องยังไม่ลาย แม่ๆลายตอนไหนกันค่ะ

คุณแม่ท้องท่านไหนที่ท้องลายเห็นชัดบ้างแล้วค่ะ ก่อนท้องลายจะมีอาการแบบไหน คันรึเปล่า แล้วท้องลายกันตั้งแต่เดือนไหนกันค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

26w1d ท้องยังไม่ลาย แม่ๆลายตอนไหนกันค่ะ
62 ตอบกลับ

เดือนที่ 8 ค่ะ

2วันก่อนคลอด