คุณแม่ท้องท่านไหนตอนท้องเคยมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างค่ะขอคำแนะนำค่ะเรามีภาวะรกเกาะต่ำและเจ็บท้องน้อย

คุณแม่ท้องท่านไหนตอนท้องเคยมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินรึนั่งนานยืนนานนะค่ะเลี่ยงเดินขึ้นบันไดรึที่สูงนอนเยอะๆ ขยับช้าๆเบาๆค่ะ สู้ๆนะค่ะ❤

4y ago

❤❤