มีอาการเจ็บใต้หน้าอก

คุณแม่ท้องท่านใดเคยเจ็บตรงที่วงแดงไว้มัยค่ะ ตอนนี้เจ็บมาได้ 2 วันแล้ว และไปหาหมอแต่หมอบอกว่าเป็นแค่กรดไหลย้อน ตอนนี้ท้องได้ 32 week แล้วค่ะ อยากทราบว่าจะต้องไป รพ เลยมันค่ะ

มีอาการเจ็บใต้หน้าอก
31 ตอบกลับ

ลองหาวัดความดันด้วยค่ะ ถ้าสูงรีบไปหาหมอเลยค่ะ

กรดไหลย้อมกับเป็นกระเพราะค่ะเป็นเหมื่อนกัน

เราเจ็บแถวซี่โครง ใต้ราวนมค่ะ 30 วีคค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ นอนทีนึงลำบากมาก

กรดไหลย้อนค่ะเราเคยเป็นปวดทรมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ได้30+3week

เป็นเหมือนกัน เพราะกินแล้วนอน

เป็นค่ะแม่ เวลานอนทรมานมาก

เป็นเหมือนกันค่ะแต่นี้16+4

เป็นบ่อยค่ะ

เป็นจ้า