สอบถาม

คุณแม่ท้องถ่ายบ่อยไหมคะ 3-4 ครั้ง/วัน ถือว่าปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ่ายเป็นน้ำหรือถ่ายจนอ่อนเพลียไม่ปกติค่ะ ต้องหาหมอ

5y ago

ถ่ายเป็นน้ำบางครั้งคะ แต่น้อยคะ ส่วนมากถ่ายปกติคะ แต่ละวัน3-4ครึ้งคะ เป็นมา2 วันแล้วคะ แต่ไม่อ่อนเพลียนะคะ

ถ้าเพลียไม่มีแรง ไปหาหมอนะคะ