ซื้อของเตรียมคลอด

คุณแม่ท้องซื้อของเตรียมคลอดช่วงไหนกันบ้างคะ แล้วที่โบราณบอกว่า ' ห้ามซื้อของเตรียมไว้ก่อน ' มีความคิดเห็นยังไงกันบ้างคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งจะมาเตรียมช่วง 29 วีค ตอนนี้ 32 วีคเเล้ว เราเลือกเอาจำเป็นจริงๆพวกเสื้อผ้าน้อยหน่อยเพราะเด็กโตเร็ว