ถามคุณแม่ท้องใครเคยทานจมูกข้าวกล้องงอกไหมคะ

คุณแม่ท้องควรทานไหมคะ ดีอย่างไรคะ

15 ตอบกลับ

ทานอยู่ค่ะ​ เป็นข้าวโอ๊ตชงผสมกับนม​ เริ่มทานตอน​ 4​ เดือน​ ดีค่ะหลับง่ายตื่นเช้าก้ไม่เพลีย​ ตรวจเบาหวานครั้งก่อนระดับนํ้าตาลดี นัดเจาะอีกครั้ง 29 ธันวา​เพราะ นํ้าหนักขึ้นเยอะ​ ต้องรอลุ้นว่าจะปกติ​มั้ย

ดีคะ​ ช่วยลดน้ำตาล​ ความดัน​ และลูกก้อแข็งแรงด้วยคะน้องพัฒนาการไวด้วยน่ะคะแม่บ้านนี้เคยกินตอนท้องคะแล้วตอนนี้ก้อคลอดน้องออกมาแล้วคะตอนนี้น้องจะได้9เดือนแล้วคะ​น้องกำลังจะพูด​ กำลังหัดยืนคะ

ทานค่ะ ช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้ค่ะ พอดีเป็นภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ถ้าทานอยู่ตรวจน้ำตาลไม่เกินค่ะ เคยลองไม่ทานครั้งนึงประมาณ 1 อาทิตย์ ตรวจน้ำตาลเกินค่ะ

ไม่เคยกินค่ะ แพง 555 เพราะบ้านนี้ไม่ได้เป็นเบาหวาน คิดว่าไม่จำเป็น กินข้าวไรซ์เบอร์รี่แบบหุงปกติค่ะ ช่วงคุมน้ำตาล

ใช่ตัวนี้ป่าวคะแม่ ถ้าเป็นตัวนี้ บ้านนี้กินอยู่คะ กินดีนะ แต่รสชาติไม่ค่อยถูกปาก😅 แต่ช่วยเรื่องอ่อนเพลียได้เยอะคะ

4y ago

ไม่มีคะแม่ ทานได้ สามารถผสมนมหรือน้ำผึ้งแล้วค่อยทานก็ได้คะ

ทานอยู่ค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ที่สังเกตุได้ ยังไม่มีอาการตะคริว ค่ะ รอตรวจเบาหวาน อาทิตย์หน้าค่ะ ว่าจะ ปกติไหม

เราทานข้าวไรซ์เบอร์รี่แต่เป็นข้าวเลยผสมกับข้าวขาว ประโยชน์เยอะดี ท้องหรือไม่ท้องก็ประโยชน์เยอะมากค่ะ

ทานค่ะ..มีภาวะเบาหวานเลยซื้อมาทานดีนะคะแต่แพงไปหน่อยค่ะ..เราชงดื่มตอนเช้า 1 แก้วก่อนนอน 1 แก้วค่ะ

ทานแล้วกลางคืนหลับสบายค่ะ นอกนั้นยังไม่เห็นผลอะไรมาก เพราะทานช่วง 8 เดือนแล้วอ่าค่ะ

ทานคะ...มันมีหลายแบรนด์เลือกที่น่าเชื่อถือได้นะคะไม่จำเป็นต้องแบรนด์ราคาแพงคะ