กี่วิคลูกกลับหัว

คุณแม่ท้องกี่วิคกันค่ะลูกกลับหัว บ้านนี้30w+4 ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวเมื่อวาน 29 วีค หัวลูกอยู่ระดับสะดือทางขวา เท้าอยู่ใต้ซี่โครงขวา แล้วลูกถีบรัวมากๆ จุกเสียดกันเลย ตอนช่วง 22 วีค เค้ายังนอนขวางพุงอยู่นะคะ เค้ากลับของเค้าเอง

แร้วแต่คนค่ะ บ้านนี้มีความรุ้สึกมีอะไรยุต่ำๆตอน29wได้ซาวตอน31w4dน้องเอาหัวลงแร้ว

บ้านนี้ซาวตอน28วีค น้องยังไม่กลับหัวค่ะ พอซาวอีกทีกลับหัวตอน34วีคค่ะ

ของเรากลับหัวตอน34วีคนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับหัวค่ะไม่ต้องกังวล

บ้านนี้กลับ 29วีคค่ะ สู้ ๆ ค่ะแม่ยังมีเวลาให้กลับ

เหมือนกันค่ะ กังวลมาก อยากให้ลูกกลับหัวเร็วๆ

บ้านนี้กลับตั้งแต่27วีคกว่าๆแล้วค่ะ

บ้านนี้ 28w ค่ะ ตอนนี้30w5d เจ็บหว่างขามาก

บ้านนี้ซาวตอน32วีค กลับแล้วจ้า

บ้านนี้กลับหัวตอน37-38วัคค่ะ