มีวิตามินเสริมของคุณแม่ท้อง 7 สัปดาห์ไหมค่ะ?

คุณแม่ท้อง 7 สัปดาห์ ตอนนี้มีใครได้วิตามินเสริมอะไรบ้างไหมค่ะ นอกจากโฟลิค พอดีตอนนี้อยู่ต่างประเทศ คุณหมอกลัวแม่ๆติดโควิดเลยปิดคลีนิค รอให้พ้นเคอร์ฟิวไปก่อน ตอนนี้ไม่ได้หาหมอมาเกือบเดือนแล้วค่ะ จึงอยากสอบถามดู แค่อยากทราบเฉยๆนะคะ แม่จะได้เพิ่มที่ผักผลไม้เอา เพราะหมอยังไม่ได้สั่ง

1 Reply

English translation?