กังวลนิดๆๆ🤰🏻🤰🏻🤰🏻

คุณแม่ท้อง 3 แล้ว ตอนนี้ท้อง 33 สัปดาห์แล้ว มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก กังวลจังเลยคะ แม่ๆบ้านไหนท้องเป็นยังไงกันบ้างคะ

กังวลนิดๆๆ🤰🏻🤰🏻🤰🏻
21 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์มั้ยค่ะแม่ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

3y ago

ถ้างั้นแม่ไม่ต้องกังวลเลยจ้า บ้านนี้ท้องไม่ใหญ่เหมือนกัน แต่น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์แล้ว เวลาหมอนัด บ้านนี้ท้อง8เดือน ยังเล็กกว่าคนท้อง5-6เดือนอีกแม่ 😂😂

เล็กเหมือนกันค่ะ คุณหมอทักว่าเล็ก33wวัดขนาดหน้าท้องได้แค่26-27เองค่ะ

3y ago

บ้านนี้ขนาดหน้าท้อง 33 เองค่ะ 38wแล้ว ซาวด์ นน.น้องตอน36+2 ได้3086 หมอบอกตามเกณฑ์ก็ดีแล้วค่ะ แต่ท้องเล็กจริงๆ

ตอนเราคลอด 38+5 ก็ท้องประมาณนี้เลยจ้า น้องออกมาน้ำหนัก 2610 กรัม

ท้องเล็กเหมือนกันเลยจ้า ท้อง 3 เรา 37 วีค แล้วท้องเท่านี้เลย

3y ago

เหมือนกันคะ ท้อง3แล้ว ท้องเล็กมาก

ท้องเหมือนกันเลยไม่ค่อยออกแต่น้ำหนักน้องก็ดีนะค่ะ

ท้อง3เหมือนกันคะ ตอนนี้31สัปดาห์ ขนาดท้องพอๆกันเลยคะ

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องดี ก็ไม่ต้องกังวลน๊า

เล็กเหมือนกันจร้าคลอดเดือนหน้า

นี้ก็31สัปดาห์ค่ะเล็กเหมืนกันค่ะ