คุณแม่ท้องแรก

คุณแม่ท้อง 16 week อาการตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะขอคอมเม้นท์บอกเล่าหน่อยค่ะ 🤰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เกือบครึ่งทางแล้วกินอาหารที่มีประโยชน์ กินยาบำรุงที่หมอให้มาด้วยนะคะ ดูแลสุขภาพดีๆนะคะ