น้ำหนักลูกในท้องและน้ำหนักแม่

คุณแม่ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นเท่าไรค่ะแล้วลูกในท้องน้ำหนักเท่าไรบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

6เดือนค่ะ ขึ้น 3-4 กิโลค่ะ แม่คุมอาหารด้วยค่ะ ไม่อยากเป็นเบาหวานตอนท้อง เลยต้องคุมอาหารค่ะ