ใครรู้บอกหน่อยคะ ขอบคุณคะ

คุณแม่ท้อง5เดือนกว่า แต่ตัวเล็ก ผอม หุ่นบาง ท้องก็ใหญ่ไม่มากก็พอดีกับตัว ลูกจะออกมาตัวเล็กมั้ยคะ #หรืออยู่ที่นนตัวของลูกไม่เกี่ยวกับหุ่นเรา

2 ตอบกลับ

ลูกจะตัวเล็กหรือตัวใหญ่ไม่ได้ขึ้นอยู่ที่ร่างกายแม่คะ แม่โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์พอนะคะ

ไม่ได้ขึ้นอยู่กับร่างกายแม่ค่ะ