มีสีน้ำตาลไหลออกมาเหมือนกับเลือดเสียแต่ไม่เยอะเห็นแบบนี้ก็ตกใจค่ะสาเหตุเกิดจากอะไรค่ะใครรู้ช่วยบอกทีค่ะกลัวอันตรายต่อลูกในท้อง

คุณแม่ท้อง2ค่ะอีก2สัปดาห์จะ5เดือนแล้วค่ะแต่ท้องเล็กมาก

2 ตอบกลับ

อาจมีเลือดออกค่ะ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนะคะ แต่ทั้งนี้เลือกสีน้ำตาลไม่น่ากังวลเท่าเลือดสีแดงหรือชมพูที่แปลว่าเพิ่งออกมาสดๆใหม่ๆค่ะแม่ สังเกตอาการว่ามีปวกท้องน้อย หน่วง ร่วมด้วยมั้ยนะคะ ถ้าไม่ปวดก็ไม่น่ากังวลมากค่า

2y ago

ตั้งแต่มื้อวานไม่มีตกขาวสีน้ำตาลแล้วค่ะปกติค่ะไม่เจ็บหน่วง ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่าา

หาหมอค่ะ