16วีค5วัน ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ มีใครดิ้นแบบชัดเจนหรือยังคะ เห็นเขาบอกท้อง2จะรู้สึกไว ทางนี้ไม่ดิ้นเลยค่ะ

คุณแม่ท้อง2

10 ตอบกลับ

อายุครรภ์พอๆกันเลยค่ะ ท้อง 2 เหมือนกัน ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้น แต่เวลาหมอนัดจะซาวด์ดูน้องทุกครั้ง น้องดิ้นปกติดีค่ะ ตอนนี้ เราใช้วิธีใช้เครื่องฟังหัวใจ มาฟังทุกวันเพื่อความสบายใจ เอาค่ะ แล้วเวลาหมอนัดก็ขอหมอซาวด์ทุกครั้งเอา

5mo ago

ไม่มีค่ะ ท้องแรกเราก็ใช้วิธีนี้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นตั้งแต่15วิคที่แล้วอีกคะ ตอนนี้น้องได้17วีค3วันท้อง2เหมือนกันเลยคะแม่ๆอดรออีกนิดนะคะน้องอาจจะยังดิ้นไม่แรงพอเดี๋ยวแม่ๆก็จะรู้สึกเองคะเป็นกำลังใจให้นะคะ

ตอนแรกของหนูก็ไม่ดิ้นค่ะอายุครรภ์เท่ากันเลยแต่วันนี้ก็พึ่งรู้สึกว่าน้องก็น่าจะขยับอยู่เพราะรู้สึกเหมือนปลาตอดในท้องและก็หลายครั้งค่ะ😄

ที่บ้าน16+3 ท้องสองยังไม่ดิ้นเหมือนกัน ได้แต่ตอดท้อง บางวันตอดเยอะบางวันตอดน้อย แต่พอซาวด์น้องก็ขยับตัวปกติ

ยังไม่รู้สึกเหมือนกันคะแต่น้องปกติเเข็งเเรงดี

ไปซาวด์ดูหมอว่าไงบ้างค่ะ น้องดิ้นปกติดีไหม

5mo ago

ขอบคุณนะคะ 💖💖

บ้านนี้ท้องแรกดิ้นเบาๆแล้วค่ะแต่ไม่บ่อย

16+1 พึ่งรู้สึกว่าตอดเราเเล้วค่ะ