32weekแล้วคะแต่ฉี่ไม่บ่อยกลางคืน1ถึง2ครั้งเองปกติดีไหมคะหรือยังไงคุณแม่แอบกังวลคะ

คุณแม่ท้อง2

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ช่วงกลางคืนเข้าห้องน้ำ 2 รอบค่ะ แต่กลางวันเข้าบ่อยค่ะ

ฉี่ไม่บ่อยดีแล้วแม่ บ้านนี้ 36w กว่าจะได้นอน ลุกอยู่นั่น😁😁

เหมือนกันค่ะ กลางคืนฉี่น้อยลง