ท้อง 6 เดือน

คุณแม่ท่านไหมเท้าบวมตอนท้อง 6 เดือนบ้างค่ะ มันเกิดจากอะไรหรอค่ะ. .รู้สึกวังวลมากเลยค่ะ มีผลกระทบกับลูกเราไหม???

1 ตอบกลับ

ปวดไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าเท้าบวม กดแล้วบุ๋มลง เสี่ยงภาวะครรภ์เป็นพิษจ้าแม่ บางทีน้ำหนักที่ท้องเยอะ อาจจะลงเท้า หรือ เลือดไหลเวียนไม่ดี ลองเอาเท้าแช่น้ำอุ่นวันละ10-15นาทีดูนะคะ

5y ago

ออ บวมคะคุนแม่พิมผิด