อัลตราซาวด์4มิติ

คุณแม่ท่านไหนได้อัลตราซาวด์4มิติบ้างคะ อยากรู้ว่าควรอัลตราซาวด์ช่วงไหนดี

1 ตอบกลับ

ช่วงเวลาที่เหมาะสมคือสัปดาห์ที่26-30ค่ะ แต่หากอายุครรภ์มากกว่า 35 สัปดาห์ขึ้นไปแล้วก็อาจจะเริ่มเห็นใบหน้าของลูกไม่ชัดนัก เนื่องจากทารกเริ่มกลับหัวและเข้าสู่ช่องเชิงกรานแล้ว #อันนี้ของเราตอน28w