แม่บ้านไหนได้กินยาแอสไพรินบ้างค่ะ

คุณแม่ท่านไหนได้กินยาแอสไพรินเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกครรภ์เป็นพิษตอนนี้ท้องครรภ์ที่2ค่ะ แม่อยากทราบว่ามีผลต่อลูกน้อยไหมค่ะคุณแม่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แอสไพรินอันตรายกับเด็กค่ะ อย่าซื้อทานเอง ไปหาหมอเท่านั้น

4y ago

ทานตามที่หมอสั่งเท่านั้นค่ะ