คุณแม่ท้องแรกคะ

คุณแม่ท่านไหนได้13สัปดาห์บ้างคะ หน้าท้องออกกันแร้วหรือยัง ทางนี้ 13 สัปดาห์ ท้องไม่ค่อยออกเรย จะออกเปนเหมือนพุงเล็กๆ ปวดท้องแสบท้องเหมือนคนหิวข้าวบ่อยมาก แต่ก็กินได้ไม่เยอะ แล้วก็มีอาการพะอืดพะอมเหมือนจะอ้วกแต่อ้วกไม่ออกด้วยคะ..#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออก5-6เดือนค่ะอต่ออกน้อยมากกกกกก

3y ago

ขอบคุณนะคะ😊