ทีมพฤศจิกายน

คุณแม่ท่านไหนไกล้แตกแล้วบ้างคะ 34+4week 🥰🤰#ขอบคุณที่คอมเม้นนะคะ #ทีมคุณแม่เดือนพฤศจิกายน

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33w4d ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นอกจากลูกดิ้นแรงขึ้น เน้นท้องมากขึ้นแล้วก็แน่นหน้าอกค่ะ กินอาหารได้น้อยลงด้วยค่ะอึดอัดไปหมดแต่ไม่เจ็บอะไรตรงไหนเลยค่ะ

33+4แล้วคร้า ปวดจิมิมากเลยค่ะจะลุกทีก้อลุกแทบจะไม่ได้เลยกว่าจะลุกได้ลูกดิ้นเเรงมากบางทีสะดุ้งเลย😌 #มีเเม่คนไหนเปนเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ

34weeks.1day #ลูกชาย ค่ะ กำหนดคลอด 12 พ.ย. 💗 ช่วงนี้รู้สึกน้องโก่งตัวบ่อย ท้องปั้นเป็นพักๆ เวลาเดิน เสียวแปปๆตรงจิมิ 😂

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

34+3มีเเอบจี๊ดๆที่จิมิแล้วคะ แถมยังปวดร้าวไปยันขาหนีบ เดินมากก็จุกท้อง เริ่มปวดเมื่อย ปวดหลังมากเลยคะ

35+2 อยากแตกแล้วค่ะ บางครั้งมีเจ็บเหมือนประจำมา แปปนึงก็หาย ไม่รู้ใช่เจ็บเตือนรึป่าว ตื้นเต้นค่ะ

38 w แล้วจ้า ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีเจ็บเตือน อยากคลอดแล้ว ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #ลูกชาย

35+1 ค่ะ ยังไม่มีเจ็บเตือนใดๆ กำหนดผ่าคลอด 25 ตค นี้ค่ะ เดี๋ยวตอน 36 w จะไปซาวด์อีกรอบ

3y ago

ผ่าคลอดแล้วมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังด้วยนะคะ 35 วีคเหมือนกันเลยค่ะ

34+4 ยังไม่มีอาการใดๆ น้องกลับหัวรอตั้งแต่27 วีคนัดผ่า 29 ต.ค นี้ค่ะ

33+6w ท้องเเข็งเป็นปั้นบ่อยมาก ไม่เจ็บไม่อะไร อยากเจอลูกเเล้ว

35+4 มีเจ็บเตือนแบบจี๊ดๆแม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ