ครีมทาลดรอยแตกลายแบรนด์eve’s

คุณแม่ท่านไหนใช้ครีมลดรอยแตกลายของแบรนด์EVE’Sบ้างค่ะ พอดีจะสั่งซื้อแต่ยังลังเลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ครีมทาลดรอยแตกลายแบรนด์eve’s
133 ตอบกลับ

ซื้อมาใช้ตอนตั้งครรภ์ได้2เดือนคะ พอท้องได้4เดือน รู้สึกคันท้อง แต่คันท้องเป็นเรื่องปกติของคุณแม่ที่ตั้งครรภ์อยู่เเล้ว เขาไม่ไห้เกา เเต่เราไม่รู้ เลยเกา เพราะมันคันมากๆ พอทีนี้ท้องเริ่มแตกลายเป็นเส้นสีแดงอมชมพูนิดๆ. พอแตกลายแล้ว รู้สึกว่าพอทาครีมตัวนี้ลายก็ไม่จางเลยนะคะ จนคุณหมอนัดซาวด์ฟังเสียงหัวใจลูก คุณหมอเค้าก็แนะนำไห้ใช้ครีมทาผิวซิตร้า หรือไม่ก็ออยล์. เราเลยซื้อออยล์ของจอนสันฝาสีชมพูมาใช้ดู. คือดีมากๆเลยคะ รู้สึกว่ารอยแตกที่ไกล้จะเป็นสีน้ำตาลแล้ว จางมาเป็นสีขาว #แนะนำคุณแม่นะคะ ใช้ออยล์ดีที่สุดคะ เห็นผลจริง และปลอดภัยกับลูกเราด้วยคะ🥰

4y ago

ใช่คะ ทาทุกวันหลังอาบน้ำเสร็จ แนะนำนะคะ ทาตอนหลังอาบน้ำเสร็จเช็ดท้องไห้หมาดๆแล้วทาไห้ทั่วบริเวณท้องเลยคะ . เราจะทาที่เต้านมและตรงสะโพกด้วย กันรอยแตกได้ดีเลยคะ