ครีมทาลดรอยแตกลายแบรนด์eve’s

คุณแม่ท่านไหนใช้ครีมลดรอยแตกลายของแบรนด์EVE’Sบ้างค่ะ พอดีจะสั่งซื้อแต่ยังลังเลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ครีมทาลดรอยแตกลายแบรนด์eve’s
133 ตอบกลับ

5เดือน ใช้กระปุกที่6แล้วค่ะ ส่วนตัวว่าดีมากค่ะ ใช้ตัวนี้ท้องไม่คันเลยค่ะ ท้องแรกใช้ออยอละน้ำมันมะกอกทั้งคันและลาย ท้องนี้ใช้ตัวนี้ดีมากค่ะ

ถ้าผิวจะแตก ทาอะไรก็แตกค่ะ แต่แค่อาจช่วยได้นิดๆ เพราะมันแตกจากผิวชั้นใน เราทาแค่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเช้าเย็น ไม่แตกเลย ถูกดีด้วยค่ะ

4y ago

ใช่ๆค่ะ ใช้ทานก็ได้ค่ะ แบบที่มันสกัดเย็นเป็นแบบเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้นโคโคนัทออยล์อะค่ะ ลองสลับๆใช้ดูก็ได้นะคะ ใช้ทาผิวส่วนอื่นๆบางๆก็ใช้ดีค่ะ ผิวนุ่มไม่แห้ง ผสมกับครีมทาตัวก็ได้ถ้าไม่อยากเหนอะเกินค่ะ

ใช้อยู่ค่ะ ใช้ตอนได้7เดือนกว่าพอเข้า8เดือนแตกเลยค่ะ งงมาก นี่ขึ้นกระปุก2แล้วไม่รู้ว่าจะช่วยบรรเทาได้ขนาดไหน ก่อนใช้ไม่เเตกน่ะคะ

ส่วนตัวคิดว่าโอเคสำหรับรอยเส้นดำกลางท้องดูจางลง แต่สำหรับความชุ่มชื้นแนะนำใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ได้ผลดีจริงๆค่ะ

ใช้มา6-7 กระปุก ทาตั้งแต่เริ่มท้อง พอเข้าเดือนที่7 แตกลายมาเลยจ้า เราก็ยังทาต่อนะ แต่เอาไม่อยู่ แตกเพิ่มเรื่อยๆเลยจ้า

เราใช้อยู่คะ จากผิวแห้งๆ ตอนนี้ผิวนุ่มขึ้น แต่เรื่องแตกลาย ต้องรอดูจนกว่าจะคลอดว่าจะรอดหรือร้าว เพราแตกลาย 🤪

ใช้ตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่าแล้วก็ยังใช้อยู่ ท้องไม่แตกลายเลยค่ะ แบรนด์นี้ปลอดภัย100%ค่ะ

เราใช้ค่ะตั้งแต่3เดือนพอ5เดือนนม สะโพกแตกเยอะมากเลยเปลี่ยนมาใช้ไบโอออยตินนี้จะ8เดือนแล้วไม่มีแตกเพิ่มค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ใช้อยู่ค่ะ เนื้อข้นแล้วหอมดี แต่จะเปลืองนิดนึงเวลาใช้ กระปุกนึงถ้าใช้น้อยๆก็ใช้ได้ประมาณเดือนนึงค่ะ

ใช้ดีค่ะแม่ใช้อยู่ตลอดนี่8เดือนแล้วยังไม่แตกเลย ลุ้นเดือน9 ส่วนตัวว่าท้องขาวขึ้นเนียนขึ้นใสด้วย