ครีมทาลดรอยแตกลายแบรนด์eve’s

คุณแม่ท่านไหนใช้ครีมลดรอยแตกลายของแบรนด์EVE’Sบ้างค่ะ พอดีจะสั่งซื้อแต่ยังลังเลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ครีมทาลดรอยแตกลายแบรนด์eve’s
133 ตอบกลับ

เราใช้อยู่ค่ะ ใช้ตั้งแต่4เดือนจนตอนนี้8เดือนค่ะ ไม่มีรอยแตกลายเลย เน้นบริเวณท้อง รักแร้ หน้าอก ก้น ปกติคนท้องรักแร้จะดำ ของเราไม่เลยค่ะ ใช้ดีมาก หาซื้อได้ตามเพจเลยค่ะ ราคา390/กระปุกใช้ได้เป็นเดือน2เดือนเลยค่ะ