ครีมทาลดรอยแตกลายแบรนด์eve’s

คุณแม่ท่านไหนใช้ครีมลดรอยแตกลายของแบรนด์EVE’Sบ้างค่ะ พอดีจะสั่งซื้อแต่ยังลังเลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ครีมทาลดรอยแตกลายแบรนด์eve’s
133 ตอบกลับ

ทาตั้งแต่ 3เดือน ตอนนี้7เดือนครึ่ง ใช้ไป4กระปุกค่ะ ท้องยังไม่แตก แต่สะโพกแตกตั้งแต่ 5เดือนจ้า แตกไม่แตกน่าจะแล้วแต่คนนะคะ ครีมน่าจะช่วยบรรเทานิดหน่อย