ครีมทาลดรอยแตกลายแบรนด์eve’s

คุณแม่ท่านไหนใช้ครีมลดรอยแตกลายของแบรนด์EVE’Sบ้างค่ะ พอดีจะสั่งซื้อแต่ยังลังเลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ครีมทาลดรอยแตกลายแบรนด์eve’s
133 ตอบกลับ

โบ๊ะหนาๆเลยค่ะ ไม่ว่าจะครีมอะไร ทำให้ผิวชุ่มชื้นที่สุด เพราะถ้ามันแห้งครีมอะไรก็แตกค่ะ บ้านนี้ใช้ แต่งกไปหน่อย รักษาผิวไว้ได้ 8 เดือน (ท้องแฝดนะคะ)