ครีมทาลดรอยแตกลายแบรนด์eve’s

คุณแม่ท่านไหนใช้ครีมลดรอยแตกลายของแบรนด์EVE’Sบ้างค่ะ พอดีจะสั่งซื้อแต่ยังลังเลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ครีมทาลดรอยแตกลายแบรนด์eve’s
133 ตอบกลับ

ใช้อยู่ค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย 8w ปัจจุบัน 22w แล้วค่ะ ยังไม่แตก ใช้ทาท้อง/รักแร้ แต่..ตรงต้นขาแตกตั้งแต่ก่อนท้อง ก็ใช้ทาด้วย แต่ลอยแตกเก่ายังไม่จางนะคะ คงขึ้นอยู่แต่ละสภาพผิวของคนแหละค่ะ จะเห็นผลช้าเร็ว หรืออาจจะเห็นหรือไม่เห็นผลเลยงี้ค่ะ