ครีมทาลดรอยแตกลายแบรนด์eve’s

คุณแม่ท่านไหนใช้ครีมลดรอยแตกลายของแบรนด์EVE’Sบ้างค่ะ พอดีจะสั่งซื้อแต่ยังลังเลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ครีมทาลดรอยแตกลายแบรนด์eve’s
133 ตอบกลับ

พูดตามจริงนะคะ. ใช้ตอนท้องค่ะ. แต่ก็ยังแตก. คงเพราะขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ. หลังคลอดไม่มีเวลาทาเลยค่ะ. เลี้ยงลูกคนเดียว. ทำคนเดียวทุกอย่างค่ะ เลยไม่มีเวลา