ครีมทาลดรอยแตกลายแบรนด์eve’s

คุณแม่ท่านไหนใช้ครีมลดรอยแตกลายของแบรนด์EVE’Sบ้างค่ะ พอดีจะสั่งซื้อแต่ยังลังเลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ครีมทาลดรอยแตกลายแบรนด์eve’s
133 ตอบกลับ

จะสั่งอยู่เหมือนกันแต่ไม่แน่ใจว่าจะดีไหมตอนนี้ใช้ตัวนี้อยู่ ตัวนี้ส่วนตัวก็ว่าผิวดูชุ่มชื้นดีลอยแตกดูจางลง แต่มันแพงและได้น้อยอยากรองเปลี่ยนดูเหมือนกัน

4y ago

แนะนำครีมอีฟส์เลยค่ะแม่ แม่บ้านนี้ 31W ไม่มีรอยแตกเลยจ้า แม่ใช้เองขายเองจ้า