ครีมทาลดรอยแตกลายแบรนด์eve’s

คุณแม่ท่านไหนใช้ครีมลดรอยแตกลายของแบรนด์EVE’Sบ้างค่ะ พอดีจะสั่งซื้อแต่ยังลังเลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ครีมทาลดรอยแตกลายแบรนด์eve’s
133 ตอบกลับ

ตอนแรกใช้น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นมาซักพัก ท้องเริ่มแตกลาย แล้วเปลี่ยนมาใช้ครีม Eve ตอนนี้ยังไม่มีรอยแตกลายเพิ่มเลยค่ะ ใช้หมดไป 2 กระปุก แล้วค่ะ ถือว่าดีอยู่ค่ะ