คุณแม่แพ้ท้องกันกี่เดือน

คุณแม่ท่านไหนแพ้ท้องนานสุดกี่วีคค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องจน23วีค ก็ยังไม่หาย ขอวิธีทำให้ลดอาการแพ้ท้องหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้สามเดือนแรกเเละสามเดือนสุดท้ายจนคลอดเลยค่ะ ไม่ได้แพ้อาหารนะค่ะแต่แพ้การอาบนํ้า อาบนํ้าทุกครั้งอวกทุกครั้ง555

ถ้าไม่ไหวจริงๆ แบบแม่บ้านนี้ที่กินอะไรไม่ได้เลย คุณหมอจะมียาลดอาการแพ้ท้องให้นะคะ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

แพ้ยันคลอดค่ะ ทำใจ ไปไหนก็พกอ้วกไปด้วย แต่พอเข้าเดือนที่6 ไม่เวียนหัวแล้ว แต่ยังอ้วกอยู่ค่ะ 😂

บ้านนี้ก็ยังคงแพ้อยู่ค่ะ จะ6เดือนแล้ว แพ้ไม่ไหวค่ะ ทรมานสุดๆค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ มีแต่ลง😄

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้37วีคแล้วค่ะอวกทุกวันขมปากขมคอก็ไม่หายค่ะทรมารมากๆเลยค่ะ

พยายามอย่าให้ท้องว่างค่ะ ถ้ากินไม่ค่อยได้แนะนำให้กินน้อยๆแบ่งเป็นหลายๆมื้อค่ะ

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน 8วีค-17วีคคะ ตอนนี้ 26วีคแล้ว เข้าไตรมาส 2 แล้วอาการแพ้หายไปเองเลยคะ

หนูแพ้ช่วง1ถึง3เดือนแพ้มากเลยตอนนี้เข้าไตรมาสที่3แล้วอาการแพ้ท้องไม่มีแล้วง้าบ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่2เดือนตอนนี้5เดือนกว่าๆแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

แพ้ตั้งแต่เดือนแรก จนตอนนี้8เดือนแล้วคะ ยังไม่หายแพ้เลยคะ