แพ้ทองพะอืดพะอม

คุณแม่ท่านไหนแพ้ท้อง แบบพะอืดพะอมตลอดเวลามั้ยค่ะ แค่คิดว่าจะกินอะไรก็จุกอยู่ตรงคอ น้ำเปล่ายังกินไม่ได้เลยค่ะ 5w+1d แม่ๆขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ บ้านนี้แพ้ทั้งแต่ 6 สัปดาห์ จนถึง 6 เดือนเลยค่ะ ใดๆใครว่าช่วยให้หาย ช่วยไม่ได้เลยค่ะ อ้วกแตกแบบนันสตอป พอ6 เดือนกว่าๆ อาการหายไปเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ❤️ ทำงานไม่ได้เลยคะ ไม่อยากให้ใครมองว่าสำออยเลยค่ะตอนนี้เครียด